Dịch vụ thuê xe tải 3 tấn chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay nhu cầu thuê xe tải 3 tấn chở hàng giá rẻ tại Hà Nội được đông đảo doanh nghiệp quan tâm và tìm kiếm. Tuy nhiên để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín không phải là chuyện dễ dàng vì trên thị trường có rất nhiều đơn vị không uy tín, chất lượng dịch vụ kém và giá cước lại rất cao so với mặt bằng chung.

Để đảm bảo an toàn và giúp quý khách lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải 3 tấn với chất lượng tốt nhất. Vận tải Minh Việt ra đời và hoạt động trong suốt 10 năm tới thời điểm hiện tại với tiêu chí: “nâng niu hàng hóa trên từng cây số” nhằm cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số tải trọng như: cho thuê xe tải 0.5 tấn, cho thuê xe tải 1.25 tấn, cho thuê xe tải 3.5 tấn …cho thuê xe tải 15 tấn.

Vận tải Minh Việt cho thuê xe tải 3 tấn giá chở hàng giá rẻ tại Hà Nội
Vận tải Minh Việt cho thuê xe tải 3 tấn giá chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Ưu điểm khi thuê xe tải 3 tấn tại vận tải Minh Việt

Khi có nhu cầu tìm sử dụng xe tải 3 tấn để chở hàng, bạn thường sẽ tìm kiếm đơn vị cung cấp với mức giá rẻ nhất để lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải 3 tấn uy tín chuyên nghiệp. Chính là vận tải Minh Việt.

Những ưu điểm khi chọn thuê xe tải 3 tấn tại vận tải Minh Việt
Những ưu điểm khi chọn thuê xe tải 3 tấn tại vận tải Minh Việt

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng, cùng với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm và thông thạo mọi tuyến đường. Chúng tôi đảm bảo cước thuê xe mà mình cung cấp là rẻ nhất thị trường, thời gian giao hàng nhanh, hàng hóa của bạn luôn được bảo quản trong tình trạng tốt nhất. Ngoài ra dưới đây là một số ưu điểm khi lựa chọn thuê xe tải 3 tấn tại vận tải Minh Việt:

  • Khách hàng không phải trả thêm bất kì khoản phụ phát phát sinh nào sau khi đã thương thảo hợp đồng.
  • Xuất hóa đơn và hợp đồng khi khác hàng có yêu cầu.
  • Đội ngũ tư vấn viên có trách nhiệm lên phương án vận chuyển, báo giá quãng đường để giá cước thuê xe tải 3 tấn rẻ và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  • Đền bù 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hại hoặc thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Cung cấp nhiều trọng tải trong cùng một phân khúc và giá thành như nhau. Ví dụ như dịch vụ thuê xe tải 3.5 tấn nếu lượng hàng hóa của khách hàng nhiều hơn với tải trọng 3 tấn mà không bị đội thêm chi phí.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo một số trọng tải mà vận tải Minh Việt cung cấp tại đây:

Giá cước cạnh tranh

Vận tải Minh Việt là đơn vị cung cấp xe tải 3 tấn dùng để chuyển kho, chuyển nhà, chuyển văn phong với chất lượng tốt nhất. Lý do chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chính là thái độ chuyên nghiệp và giá cả rẻ nhất thị trường.

Bảng giá thuê xe tải 3 tấn

Xe tải thùng kín

Dưới đây là một số thông tin về xe tải 3 tấn mà vận tải Minh Việt đang cung cấp:

  • Kích thước xe tiêu chuẩn (3,7m x 1,87m x 1,83m)
  • Thiết kế xe đạt chuẩn quốc tế, tiết kiêm nhiên liệu và rất thân thiện với môi trường. Đó cũng chính là lý do giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển
  • Kích thường thùng xe lớn hơn, khung gầm chắc chắn đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn trong quá trình vận chuyển đường dài.
  • Quý khách hàng sẽ được tư vấn và tối ưu theo trọng lưỡng và quãng đường di chuyển từ đó có thể xác định được chi phí thuê xe và đảm bảo không bị tính thêm bất kì khoản phụ phí nào.

Đến với dịch vụ thuê xe tải 3.5 tấn của chúng tôi, quý khách sẽ luôn yên tâm và thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ được cung cấp. Đảm bảo hoàn 100% cước vận chuyển nếu xảy ra sai sót, hư hại hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Vận tải Minh Việt đơn vị cho thuê xe tải uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội
Vận tải Minh Việt đơn vị cho thuê xe tải uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội

Vận tải Minh Việt cho thuê xe tải tại Hà Nội, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh với đa dạng trọng tải cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 09 1900 9808

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong suốt thời gian qua!

VPGD: A208-BT2B, KĐT Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *